วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการรับรายงานตัวนักศึกษา ระดับปริญญาตรี 4 ปี และ 4 ปีเทียบโอน เรียนภาคปกติ จันทร์ - ศุกร์ (รอบสุดท้าย) และภาคปกติ เสาร์ - อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมกาสะลองคำ มร.ชร. ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น.